lnwshop logo

บทความ

เทรนเนอร์จักรยานอุปกรณ์เสริมสำหรับหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ในยุคสมัย ที่สังคมโซเชียลเน็ตเวิร์คกำลังมาแรงแบบนี้ มองไปทางไหนก็มีแต่คนก้มหน้าก้มตาจดๆจ้องๆอยู่แต่กับโทรศัพท์ บ้างก็ไอแพด บ้างก็แท็บเล็ต แต่ก็นั่นแหละนะมันอยู่ที่ความชอบส่วนบุคคล จะให้ไปบังคับคนนู้นคนนี้ไม่ให้เค้าเล่น ไม่ให้เค้าทำในสิ่งที่ชอบ มันก็คงจะไม่ใช่ และสิ่งหนึ่งที่กำลังมาแรงพอๆกับ 4G ในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของการ…
เพิ่มน้ำหนักแบบคลีนๆขั้นเทพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หนุ่มๆสาวๆเฮลท์ตี้สมัยใหม่ มักจะอยากสร้างรูปร่างให้ได้ดังใจมีกล้ามเนื้อชัดกันใช่ไหมคะ เคล็ดลับในการเพิ่มน้ำหนักแบบได้ผลที่นักเพาะกายนิยมกันมี 2 แบบคือ 1. 1. Bulking คือการทานให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ เพราะระหว่างช่วงการเพิ่มกล้ามเนื้อจะเป็นการเผาผลาญไขมันและนำพลังงานไปใช้ให้ได้มากที่สุด แล้วตามด้วยช่วงการกำจัดแคลลอรี่เผาผล…
Tags :
เมนูไก่สำหรับคนรักสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เนื้อไก่นับเป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงอกไก่ จะเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ กินแล้วไม่อ้วน ไขมันไม่อุดตัน แถมโปรตีนสูง นำมาทำเมนูอาหารได้หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่ คนที่นิยมทานอาหารคลีนที่มีเนื้อไก่เป็นส่วนประกอบนั้น มักจะมีรสชาตจืด หรือ ไม่ถูกปากถึงกับต้องฝืนใจกินเพื่อสุขภาพก็ไม่ไหวเนอะ วันนี้เราจึงนำเสนอเมนูท…
Tags :
เทคนิคสร้างก้นสวยเฟิร์มสะดุดตาแบบทะลุจอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อยากได้ก้นสวย สะกดทุกสายตา มั๊ยละ ? บอกได้เลยว่า 100 ทั้ง 100 ก็ต้องอยากมีกันใช่ม๊า เพราะสาวๆยุคใหม่ ไม่ว่าจะอายุมากน้อยแค่ไหนก็แข่งกันสวยไม่แพ้กันเลย แล้วคุณล่ะ ! จะปล่อยให้ก้นย้อย ก้นแฟบ จะจับกางเกงยีนส์มาใส่ก็กลัวขาใหญ่ จับกางเกงขาสั้นมาใส่ก็กลัวขาไม่สวย โอ๊ยยย สารพัดที่จะกลัว ปัญหาเรื่องความมั่นใจเหล่านี้จะหมดไป ถ้าทำตามเทคน…
Tags :
Smoothies เพิ่มพลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Smoothies เพิ่มพลัง เชื่อว่ายุคสมัยแห่งคนรักสุขภาพแบบนี้ คนเราย่อมต้องการดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และที่ขาดไม่ได้เลย คือ เรื่องของอาหารการกินสำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการดูแลรูปร่างเป็นพิเศษ แต่จะมีเมนูไหนน่าทาน สีสันสดใส และอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ และพลังงาน สำหรับหน…
Tags :
เผาผลาญอย่างไร…ให้ได้ผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคยสงสัยกันไหมคะ ? ว่าทำไมออกกำลังกายแค่ไหน ร่างกายก็ไม่เห็นเผาผลาญได้ดีขึ้นเลย แถมยังอ้วนขึ้นกว่าเดิม กินเยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะสาเหตุอะไร วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้ได้รู้วิธีการเผาผลาญอย่างถูกต้อง ถูกวิธี พร้อมแล้วสาวๆ เตรียมจดเคล็ดลับกันได้เลย 1. ขยับให้มากขึ้น (ตลอดทั้งวัน) การเผาผลาญของร่างกายจะลดลงขณะนอนหลับหรือ…
Tags :
เคล็ดลับสำหรับสาวมือใหม่หัดเข้ายิม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คุณเป็นคนหนึ่งไหม ที่สนใจอยากจะเข้ายิมกับเค้าดูบ้าง? แต่สิ่งแรกที่คุณคิดก่อนก้าวเข้าไปในยิมคือ การต้องออกกำลังกายแบบสุดๆเพื่อจะได้กล้ามเนื้อหน้าท้อง ซิคแพก เซ็กซี่ เร้าใจใช่ไหม ต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เคยสงสัยไหมว่า บางคนที่มีรูปร่างดี มีซิคแพค มีกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักเลย เค้าทำกันยังไงนะ วันนี้เรามีเคล…
Tags :
พฤติกรรมที่บ่งบอกว่าคุณจะเป็นโรคกระดูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทุกวันนี้เราทำกิจกรรมเยอะแยะมากมาย จนบางครั้งเราลืมนึกถึงสุขภาพของตัวเราเอง จนบางครั้งกิจวัตรประจำวันของเรานี่แหละที่ทำให้โรคเกี่ยวกับกระดูกถามหา ซึ่งหลายๆคนอาจไม่คาดคิดว่าสิ่งที่เราชอบทำเป็นประจำ โดยเฉพาะสาวๆ นั้นก่อให้เกิดโรคกระดูกได้โดยไม่รู้ตัว ดังนั้นใครที่อ่านทริคดีๆ บทความนี้แล้ว ลองพิจารณาและนำไปปรับใช้กับกิจวัตรประจำวัน…
Tags :
ขาไม่เรียว….ก็สวยได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ขาสวยๆเรียวๆนั้นเป็นขาในฝันของสาวๆหลายคน เพราะถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สาวผิวขาวแต่ถ้าขาสวยนั้นก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วจริงม๊า เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองในเรื่องการแต่งตัว การใส่กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น แล้วดูดี มีความมั่นใจ หนุ่มๆที่ไหนก็อยากมอง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่ขนาด แต่เป็นความเนียนและเกลี้ยงเกลาของขาทั้งคู่ ดังนั้น…
Tags :
แต่งสวยตามหุ่นแบบมีสไตล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกเสื้อผ้าในการแต่งตัวเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะเป็นการบ่งบอกรสนิยมและบุคลิกภาพที่ดี โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่อยากเพิ่มความมั่นใจในตนเอง ไม่ว่าจะแต่งตัวไปงานมงคลต่างๆ หรือแม้แต่การสมัครงาน การแต่งตัวให้เข้ากับรูปร่างก็เป็นปัจจัยอย่างแรกที่ผู้รับสมัครจะตัดสินใจรับคุณเข้าทำงานหรือไม่ วันนี้เราม…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 37 บทความ

ร้านอยู่รามอินทรา40
Tel : 097-0494669

เพิ่มเพื่อน

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก